Bị người yêu 69 tuổi “đá”, cô gái 20 tuổi định nhảy sông tự tử

Quá tuyệt vọng vì người yêu 69 tuổi trở nên lạnh lùng và luôn tìm cách tránh mặt mình, một cô gái trẻ đã tìm đến bờ sông định gieo mình xuống đó tự vẫn.

Một vài ngày trước, những người đi đường ở thành phố Xiangyang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã nhìn thấy một cô gái trẻ định gieo mình xuống một dòng sông tự tử. Rất may mắn là sau đó họ đã kịp thời khuyên ngăn, cứu sống và đưa cô gái trẻ tới đồn cảnh sát địa phương.

 Xiao Yun ngồi bên dòng sông với vẻ mặt tuyệt vọng do bị người yêu "đá"
Xiao Yun ngồi bên dòng sông với vẻ mặt tuyệt vọng do bị người yêu “đá”

Tại đồn cảnh sát, cô gái trẻ cho biết mình tên là Xiao Yun, hiện đã 20 tuổi. Vừa khóc nức nở, Xiao Yun vừa nói “Không ai có thể cứu tôi, mọi người chỉ có thể giúp tôi tìm kiếm anh ấy. Nếu mọi người thực sự thương cảm, hãy giúp tôi tìm anh ấy về”.

Điều khiến mọi người kinh ngạc nhất đó là mặc dù Xiao Yun còn rất trẻ thế nhưng người yêu mà cô liên tục gào thét đòi tìm về có tên là Liu đã ngoài 50 tuổi.

Xiao Yun liên tục khóc khi kể về chuyện tình của mình.
Xiao Yun liên tục khóc khi kể về chuyện tình của mình.

Xiao Liu chia sẻ do bị người yêu lớn tuổi “đá” mà cô không thiết sống, chỉ muốn tìm đến cái chết cho bớt đau khổ. Trước đó, 2 người gặp nhau ở 1 khu chợ nơi Xiao Yun làm việc. Mặc dù biết ông Liu đáng tuổi cha chú mình thế nhưng cô gái trẻ vẫn một mực đem lòng yêu thương, bất chấp mọi định kiến và dị nghị của những người xung quanh.

Xiao Liu chia sẻ vì biết ông Liu đã ly dị với người vợ cũ nhiều năm về trước thế nên cô vẫn đinh ninh rằng sẽ chẳng có gì có thể ngăn cách được tình yêu của 2 người. Trong suốt thơi gian yêu đường, ông Liu cũng hứa hẹn sẽ cưới Xiao Yin làm vợ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Xiao Yin dần cảm thấy tương lai đó ngày một xa vời.

 Ông Liu cho biết không muốn tiếp tục mối quan hệ với cô gái chỉ yêu mình vì tiền.
Ông Liu cho biết không muốn tiếp tục mối quan hệ với cô gái chỉ yêu mình vì tiền.

Đặc biệt, vào dịp Tết vừa qua, người yêu của cô bắt đầu trở nên lạnh lùng, luôn tìm cách tránh mặt cô không một lời giải thích. Quá tuyệt vọng, Xiao Yun dọa người yêu sẽ nhảy sông tự tử. Thế nhưng, ông Liu vẫn chẳng hề xuất hiện.

Sau khi nghe xong câu chuyện của cô gái đáng thương, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và phát hiện trên thực tế, ông Liu đã 69 tuổi, chứ không phải ngoài 50 như cô Xiao Yun chia sẻ. Ngoài ra, do phát hiện Xiao Yun chỉ yêu mình vì tiền nên ông đã một mực chia tay người yêubé nhỏ. Tuy nhiên, do có sự can thiệp của cảnh sát, người đàn ông này vẫn đồng ý gặp gỡ Xiao Yun lần cuối cùng để nói chuyện thẳng thắn.

Theo Trí thức trẻ