Bí kíp giúp các chị em mũm mĩm mặc đồ trong mùa hè 2018 này

Ai cũng biết rõ, những người béo thường cảm thấy nóng nực hơn người bình thường vì lớp mỡ dưới da khá dày. Đặc biệt là vào mùa hè thì cảm giác này lại càng kinh khủng hơn.

Mặc váy vạt cao thấp để phần váy phía sau không bị tuột lên cao

Những người béo mũm mĩm thường có vòng 3 khá lớn và đây là trở ngại mỗi khi mặc váy ngắn. Vòng 3 khủng sẽ đẩy phần chân váy phía sau lên cao và rất dễ khiến bạn lộ điểm nhạy cảm mỗi khi di chuyển, nhất là khi cúi người xuống thấp.

Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn kiểu váy vạt cao thấp với phần vạt sau thấp hơn vạt trước để có thể thoải mái hoạt động mà không sợ vô ý vô tứ.

Mặc áo cổ yếm rộng rãi và tránh mặc áo bó chẹt ở nách

Trong những ngày quá nóng nực thì cơ thể luôn đổ mồ hôi, đặc biệt là phần nách ngấn mỡ. Bạn nên mặc những chiếc áo cổ yếm có dáng rộng rãi, để tạo sự thông thoáng, giúp giải phóng mồ hôi ở phần nách.

Đặc biệt đừng chọn áo bó chẹt ở phần nách vì như thế trông bạn càng béo mũm mĩm.

Mặc quần sooc dáng boyfriend để che phủ tốt phân hông và mông

Mùa hè thì tất nhiên phải mặc quần sooc mới mát mẻ nhưng với những người mũm mũm thì quần sooc đôi khi lại mang đến cảm giác khó chịu. Chúng thường bị tuột lên phía trên mỗi lần đứng lên ngồi xuống, trông không khác gì một chiếc… quần chip.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn quần sooc dáng boyfriend rộng rãi, xắn gấu, có độ dài đến ngang đùi để vừa che bớt phần chân to, vừa mang đến sự mát mẻ, thoải mái.

Mặc đồ làm từ chất liệu cotton thay vì polyester

Các bạn mũm mĩm hãy ưu tiên chọn những trang phục thật “dễ thở”, được làm từ chất liệu cotton thay vì những chất liệu nhân tạo như polyester. Vải cotton rất thoáng lại thấm hút mồ hôi cực tốt sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thông thoáng, mát mẻ. Và khi cơ thể đổ mồ hôi thì quần áo cũng sẽ không dính dáp vào người gây khó chịu.

Tổng hợp/Giadinhvietnam