Bật mí cách sử dụng son lâu trôi cho môi mềm quyến rũ cho mùa thu

Son là một trong những loại mỹ phẩm mà bất cứ cô gái nào cũng có, tô son giúp các bạn nữ tươi trẻ, rạng rỡ, tự tin hơn trong mọi khung cảnh.

Nhưng làm thế nào để bạn có thể giữ son lâu lâu trôi hơn trong cả ngày, hãy tham khảo bài viết của phunubeo.vn để thực hiện điều đó.

Tẩy da chết cho môi

Thông thường thì môi của chúng ta hay bị khô do ảnh hưởng thời tiết hay sử dụng những vật dụng như điều hòa cũng làm môi bị khô và xuất hiện các tế bào chết. Nếu không để ý đến vấn đề này thì khi sử dụng son môi sẽ rất dễ bị có những vẩy cứng màu son lên sẽ không đều và đẹp. Để có đôi môi tươi tắn, căng mọng, trước khi trang điểm bạn nên tẩy tế bào chết cho da.

 cách sử dụng son lâu trôi

Cách làm: Dùng tẩy tế bào chết sử dụng 1 tuần 1 lần hoặc có thể dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng cũng giúp lấy đi những tế bào chết trên môi của bạn hiệu quả.

Sử dụng kem nền, che khuyết điểm viền môi

 cách sử dụng son lâu trôi 1

Sau khi tẩy tế bào chết cho môi bạn dùng một chút kem nền BB cream hoặc kem nền khách tạo một lớp mỏng cho môi. Cách này sẽ giúp che khuyết điểm cho môi cũng như có một lớp nền giúp bạn giữ son lâu trôi tốt hơn.

Dùng son môi

 cách sử dụng son lâu trôi 2

Khi đã tạo 1 lớp nền hoàn hảo cho môi bạn bắt đầu tô son cho môi. Bạn có thể chọn các phương pháp tô son khách nhau như: Vẽ toàn bộ viền môi khi bạn muốn mình trở nên quyến rũ hay tô lòng trong của môi giúp bạn trẻ trung hơn.

Sử dụng phấn mắt tạo hiệu ứng cho môi

Để bảo vệ hiệu ứng cho môi và màu son, sau khi tô son xong bạn nên dùng một chút phấn mắt, cách này mang lại hiệu quả khá bất ngờ cho bạn đấy.

 cách sử dụng son lâu trôi 3

Cách sử dụng son lâu trôi trên đây bạn nữ sẽ lưu giữ son lâu trôi, giúp đôi môi luôn căng mọng quyến rũ. Thật đơn giản phải không, hy vọng các bạn sẽ có được đôi môi căng mọng như ý.

Kim Anh/Gia Đình Việt Nam