Áo cưới lộng lẫy cho cô dâu mập, béo, lùn

Cách chọn áo cưới cho cô dâu mũm mĩm đó là hãy thử những kiểu áo khác nhau để xem thiết kế nào là hợp với mình giúp cô dâu tỏa sáng vào ngày cưới.

1. Chọn nơi may áo dài cho cô dâu mập có bờ vai rộng, bắp tay to
Bắp tay to luôn là nỗi lo muôn thuở của các cô dâu mập, đã vậy khi sở hữu tạng người to các cô dâu mập còn tăng thêm nỗi lo gấp bội khi có bờ vai rộng. Lời khuyên đầu tiên khi cô dâu mập sở hữu cùng lúc hai vấn đề nhức nhối này là nên chọn áo cưới được thiết kế có tay hoặc phần tay linh hoạt hoặc váy đẹp
Cô dâu mập có bắp tay to có thể chọn bất kỳ phom áo cưới nào từ áo cưới xòe có điểm nhấn từ hông trở xuống, áo cưới dáng cưới chữ A có phần chân áo suôn dài đến gót chân hoặc chạm đất…. nhưng phần tay áo nên được thiết kế để che bắp tay.
Áo tay dài giúp che đi bắp tay to của cô dâu béo tốt nhất nhưng nó lại thường làm cô dâu mập khó chịu vì vướng víu, khó cử động. Cô dâu mập có thể chọn kiểu tay lỡ, ngang vai tùy chỉnh theo ý thích,…vừa giúp che đi bắp tay to, vai ngang, vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng không cứng nhắc, tù túng như tay dài.


2. Chọn váy cho cô dâu mập có vòng bụng ngấn mỡ
Không phải chỉ lo lắng về vòng bụng béo ngấn khi mặc áo cưới mà với các cô nàng làm việc giới văn phòng phải ngồi bàn giấy cả ngày thì “vòng bụng thừa cân” cũng luôn là nổi khiếp đảm khi chọn áo cưới. Lựa chọn áo cưới như thế nào để che đi vòng bụng ngấn mỡ luôn là bài toán nan giải, nỗi lo không chỉ riêng cô dâu mập.
Bí kíp đầu tiên đó là chọn áo cưới có thiết kế đúng ngay phần eo của mình hoặc phần eo áo cưới phải ngắn hơn eo của cô dâu. Vì khi chọn phần eo áo ngắn, phần quầy áo cưới bung ra sẽ giúp che được “bụng mỡ” của cô dâu mập. Không những vậy, áo cưới eo cao giúp ôm sát phần eo trên, cô dâu mập trông sẽ thanh mãnh và cao hơn.


3. Chọn áo cưới cho cô dâu mập vòng 1 đầy đặn
Nhắc đến các cô dâu ốm bình thường, họ có thể có nhiều ưu điểm để khoe như người gầy, eo thon, bắp tay nhỏ,….Nhưng không tự dưng có câu nói; “Ông trời không cho ai tất cả”, các cô ốm sẽ không phải ai cũng được trời phú cho vòng 1 nở nang và quyến rũ được như các cô nàng big size. Thay vì các cô dâu ốm phải độn mút ngực để có được vòng 1 đầy đặn thì hãy tự hào vì chúng ta đang sỡ hữu vòng 1 đẹp tự nhiên nhé!


4. Chọn áo cưới cho cô dâu mập có vòng 1 nhỏ
Không phải cô dâu mập nào cũng sẽ có vòng 1 đầy đặn, sau hơn một năm chăm sóc cô dâu mập,nhận thấy rằng có rất nhiều cô dâu mập người tròn nhưng ngực lại nhỏ. Các cô dâu ngực nhỏ thường sẽ nghĩ rằng chọn kiểu áo cưới nào cũng được chỉ cần độn mút vào ngực sẽ đầy đặn như thường. Vậy nếu có kiểu áo cưới thiết kế dành riêng cho cô dâu ngực nhỏ thì các nàng nghĩ sao?

Tổng hợp/Giadinhvietnam