Ảnh đời thường của Phí Phương Anh – quán quân The Face 2016

(Phunubeo.vn) - Phí Phương Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face đến từ đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã đăng quang ngôi vị quán quân The Face 2016.

Chiến thắng này của Phí Phương Anh không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi cô vẫn luôn được đánh giá cao và phong độ ổn định nhất từ đầu chương trình tới giờ.

phí phương anh
Các huấn luyện viên và thí sinh chụp ảnh kỷ niệm bên Quán quân The Face 2016. (Ảnh: Thanh niên).

Trong phần thi quyết định, câu hỏi bốc thăm của Phí Phương Anh như sau: “Theo bạn, đại sứ thương hiệu cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với thương hiệu?”

phí phương anh

“Một đại sứ thương hiệu phải biết dung hoà phong cách của mình với yêu cầu của nhãn hàng. Nếu thay đổi, bạn cần phải thay đổi thông minh.

phí phương anh

Nếu có thương hiệu tóc mời mình, tôi sẽ chăm sóc tóc mình tốt hơn và có thể nuôi tóc dài nhưng vẫn hợp với cá tính của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, chúng ta luôn cần sự thay đổi để thích nghi nhưng không được đánh mất mình”, câu trả lời thông minh của Phương Anh khiến nhiều người tâm đắc.

phí phương anh

Học trò của Hồ Ngọc Hà – Phí Phương Anh sinh ngày 16/9/1997 và đến từ Hà Nội – là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face Việt 2016. Hiện cô đang là sinh viên ngành Marketing của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Phương Anh từng học câp 3 tại THPT Trần Phú.

phí phương anh

phí phương anh

phí phương anh

Cô gái 19 tuổi này sở hữu chiều cao 1m74 lý tưởng. Trong một buổi bế giảng cấp 3, Phí Phương Anh đã được một tờ báo teen để ý tới, đề nghị cô chụp ảnh bìa và cơ duyên để cô bước chân vào nghề người mẫu cũng từ đó.

phí phương anh

phi-phuong-anh-5

Ngay sau khi cô trở thành Gương mặt thương hiệu Việt, dân mạng đang đua nhau chia sẻ lại những bức ảnh đời thường dễ thương, xinh xắn và rất tự nhiên của cô.

phí phương anh

phi-phuong-anh-7

phí phương anh

phí phương anh

Mộc Trà (Tổng hợp)