Angelina Jolie cùng dàn sao đồng loạt mặc đồ đen trên thảm đỏ ”Quả Cầu Vàng 2018”

Để ủng hộ chiến dịch chống lại nạn quấy rối tình dục, nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn trang phục tông đen tới dự Lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75.

Vào ngày 7/1 (theo giờ địa phương), Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018 đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Beverly Hilton ở Beverly Hills, California. Thay vì diện những bộ cánh đầy màu sắc như mọi năm thì năm nay, các ngôi sao tới tham dự lễ trao giải lại đồng loạt mặc đồ đen.

Được biết, đây là phòng trào được quỹ Time’s Up kêu gọi với mục đích thể hiện sự phản đối nạn phân biệt giới tính và lạm dụng tình dục đang diễn ra phức tạp tại Hollywood.

Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ của sự kiện, Angelina Jolie trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi sải bước với bộ đầm đen có thiết kế lông vũ nổi bật ở phần tay. Kiểu tóc búi sang trọng cùng cách make-up nhẹ nhàng giúp cô tỏa sáng trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Hình ảnh các ngôi sao trên thảm đỏ Lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018:

Angelina Jolie sang trọng với trang phục đầm đen lấy điểm nhấn ở phần eo và tay lông vũ nổi bật trên thảm đỏ “Quả Cầu Vàng 2018”

Diva Mariah Carey táo bạo khoe khuôn ngực đầy gợi cảm.

Kate Hudson cũng quyến rũ không kém khi để lộ vòng 1 nóng bỏng cùng bộ cánh khoét sâu cổ.

Minh tinh Meryl Streep đến thảm đỏ Quả cầu vàng ở Los Angeles cùng Ai-jen Poo – giám đốc của tổ chức National Domestic Workers Alliance.

Em gái Kim “siêu vòng 3” – Kendall Jenner.

Nữ diễn viên Jessica Biel

Diễn viên “50 sắc thái” Dakota Johnson.

Siêu mẫu Heidi Klum.

Nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones.

Ca sĩ Kelly Clarkson.

Mandy Moore

Jessica Chastain

Emilia Clarke

Gal Gadot

Reese Witherspoon

Nicole Kidman

Halle Berry

Theo nld.com.vn