Á hậu Tú Anh rạng rỡ tựa nữ hoàng trong đầm xanh lục bảo

Tại sự kiện, Á hậu Tú Anh diện trang phục lộng lẫy với màu xanh lục bảo làm chủ đạo kết hợp với chất liệu ren nhập khẩu tinh xảo.

Á hậu Tú Anh chia sẻ, thời gian gần đây, cô không quan tâm đến sức khỏe và chỉ miệt mài làm việc, có hôm chỉ ngủ có 3, 4 tiếng dẫn đến bị kiệt sức. Người đẹp họ Dương tâm sự, cô là một người cuồng công việc. Chính vì vậy, đôi khi đã “bỏ bê” sức khỏe dẫn đến việc phải nhập viện truyền nước.

Ngay sau khi hình truyền nước tại bệnh viện, Á hậu Tú Anh đã khiến không ít khán giả lo lắng và hỏi thăm. Hiện tại, sau khi xuất viện, người đẹp đã quan tâm đến sức và dần bình phục.

Người đẹp tái xuất rạng rỡ dù trước đó không lâu phải nhập viện truyền nước

Vừa qua, dù là cuối tuần nhưng Tú Anh cũng “quay cuồng” với công việc. Ngay sau khi dẫn xong chương trình ở đài truyền hình lúc 1h chiều, cô tham gia ghi hình từ thiện. Sau đó, cô nàng tức tốc đến event cô làm đại sứ hình ảnh, ngay sau khi event kết thúc cô quay lại đài truyền hình để dẫn tiếp.

Tại sự kiện, Á hậu diện trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Với màu xanh lục bảo làm chủ đạo kết hợp với chất liệu ren nhập khẩu tinh xảo, Á hậu họ Dương nhận được nhiều lời khen từ quan khách về diện mạo đầy quyến rũ. Thậm chí, có người còn thốt lên rằng cô xứng đáng lọt top Beauty Queen (nữ hoàng sắc đẹp) dù chưa tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào. Trong lần xuất hiện này, người đẹp búi tóc cao, lấy điểm nhấn là chiếc vòng có họa tiết như chiếc vương miện. Cách trang điểm trong suốt, kỹ càng cũng giúp cô khoe được tối đa vẻ đẹp trong sáng và tự nhiên.

Với MC Thái Dũng

Á hậu 1 Việt Nam 2012 rạng rỡ trên hàng ghế khách mời đặc biệt

Theo Giadinhvietnam.