5 thức uống giúp vòng eo thon gọn như siêu mẫu

Các loại thức uống này sẽ giúp bạn thu nhỏ vòng eo và đánh tan mỡ bụng một cách tự nhiên, lấy lại vòng eo thon gọn.

Tập thể dục thường xuyên và bổ sung một số loại thực phẩm giúp tăng cường trao đổi chất có thể giúp bạn đốt cháy chất béo cơ thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm, bạn có thể thử một số loại đồ uống lành mạnh để đạt mục đích này. Các loại thức uống này sẽ giúp bạn thu nhỏ vòng eo và đánh tan mỡ bụng một cách tự nhiên.

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_112156568

Lưu ý: Những đồ uống này cần được kết hợp với một bữa ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Sinh tố dưa leo và gừng

Trộn nước ép 1 quả dưa leo đã gọt vỏ, một lượng nước cốt chanh vừa phải, 3 muỗng canh lá bạc hà xay nhuyễn, và 1 muỗng canh gừng nghiền nhỏ. Thêm 8 ly nước vào hỗn hợp này. Đổ hỗn hợp vào chai và uống trong suốt cả ngày.

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_112157497

Sinh tố dưa leo và gừng là thức uống giúp vòng eo thon gọn.

Trà xanh

Uống 3-5 tách trà xanh mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều hơn 35-43% chất béo. Caffeine trong trà xanh giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể và tính lợi tiểu của trà xanh giúp bạn loại bỏ lượng nước dư thừa, nhanh giảm cân, tiêu mỡ.

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_1121579

Thức uống giúp vòng eo thon gọn: trà xanh.

Nước ép rau bina

Trộn một chén nước ép rau bina, một cốc nước ép dứa, một muỗng canh nước cốt chanh và gừng nạo. Đổ vào ly và ướp lạnh.

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_112158894

Nước ép rau bina là thức uống giúp vòng eo thon gọn.

Rau bina chứa rất nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất hỗ trợ cơ thể tăng cường quá trình hydrat hóa giúp đốt cháy chất béo để cơ thể giảm cân đồng thời giúp làm đẹp da.

Nước ép chanh gừng

Bạn có thể làm sạch đường tiêu hóa với loại đồ uống đốt cháy chất béo nhanh chóng này. Với một ly nước ấm, thêm một muỗng canh mật ong và một muỗng canh gừng nạo và một muỗng canh chanh.

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_112158388

Uống đồ uống này vào mỗi buổi sáng trước khi bạn bắt đầu một ngày. Nhờ tính ấm mà gừng có thể đốt chất béo, loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể của bạn và thúc đẩy việc giảm cân.

Nước ép giấm táo

5-loai-thuc-uong-giup-ban-co-vong-eo-thon-gon_112158432

Với một ly nước lạnh, thêm hai muỗng canh giấm táo, với lượng nước cốt chanh từ một quả chanh nhỏ, rắc một chút bột quế và một thìa mật ong. Hãy uống thức uống này mỗi buổi sáng để đốt cháy chất béo, thúc đẩy việc giảm cân.

Theo Báo Phụ nữ TP.HCM