5 ngôi sao nổi tiếng có cha mẹ là người đồng tính

Đây chính là những minh chứng hùng hồn cho thấy người đồng tính vẫn sở hữu khả năng nuôi dạy con cái cực kỳ tốt và không hề thua kém bất kỳ người dị tính nào.`

Jay Z

Mẹ của Jay Z, bà Gloria Carter, công khai đồng tính vào năm 2017. “Ông hoàng nhạc rap” sau đó đã chia sẻ điều này thông qua ca khúc Smile nằm trong album 4:44 của anh.

Jay Z cho biết anh rất tự hào về mẹ và hạnh phúc khi biết rằng bà cuối cùng đã có thể sống thật với chính mình cũng như có được người bạn đời bên cạnh.

Amy Adams

Cha mẹ của Amy Adams li dị khi cô vừa tròn 11 tuổi. Bà Kathryn Adams đã dọn về ở chung với bạn gái của mình và trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Amy và anh chị em của mình sống chung với cha.

Natasha Richardson

Tony Richardson, cha của Natasha đồng thời là chồng của nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar Vanessa Redgrave, là một người song tính. Ông mất vì AIDS vào năm 1991.

Rene Russo

Nino Russo rời khỏi gia đình khi Rene chỉ mới 2 tuổi. Kể từ đó về sau, cô được nuôi dưỡng bởi mẹ cùng bạn gái của bà.

Josephine Skriver

Thiên thần của hãng đồ lót Victoria’s Secret có cả cha lẫn mẹ đều là người đồng tính. Cách đây 22 năm, mẹ của Josephine đã đăng một bài quảng cáo lên một tờ báo và kêu gọi sự giúp đỡ từ một người đàn ông để bà có thể sở hữu một đứa con. Cha của cô, một người đồng tính nam, sắp kết hôn với chồng của mình, đã đồng ý giúp đỡ. Josephine đã ra đời 9 tháng sau đó thông qua phương pháp thụ thai trong ống nghiệm. Cô hiện là một người phát ngôn đầy nhiệt huyết cho phong trào LGBT.

 

Tổng hợp/Gia đình Việt Nam