5 món đồ mùa hè mà nàng thừa cân nên sắm

Nếu bạn là một cô nàng mập mạp, thừa cân thì nên sắm 5 món đồ này. 5 món đồ dưới đây sẽ giúp bạn che đi tối đa khuyết điểm trên cơ thể để bạn thật sự tỏa sáng.

1- Chân váy bút chì

Với thiết kế ôm sát vừa phải, những chiếc chân váy bút chì sẽ giúp bạn khoe vòng 3 điểm mạnh của bạn đồng thời ôm sát vòng eo để bạn có thể khoe tối đa đường cong của mình.

cô nàng thừa cân-1

 

cô nàng thừa cân-2

Chúng sẽ tân dụng tối đa thế mạnh của thân hình những cô nàng mũm mĩm. Các nàng nên phối chân váy bút chì với áo sơ mi đơn giản hoặc áo phông trơn màu, kèm thêm áo khoác mỏng nếu muốn trong thật cá tính. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin diện chân váy bút chì xuống phố hoặc tới cơ quan rồi

2- Cổ  chữ V

Những chiếc áo/váy mùa hè với phần cổ chữ V khoét sâu sẽ tạo cái nhìn thoáng và cao hơn cho phần cổ. Chi tiết này cũng hướng cái nhìn của người đối diện theo chiều dọc và vào phần ngực của bạn, làm bạn trông cao và gọn người hơn.

cô nàng thừa cân-3 cô nàng thừa cân-4

Những chiếc váy có cổ chữ V là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng thừa cân.

3- Váy suông

Nhiều người nghĩ, váy suông sẽ làm thân hình của những nàng mũm mĩm như được bọc trong một chiếc bao vô cùng nặng nề. Nhưng trái lại, những chiếc váy suông không chỉ giấu đi vòng eo bánh mì mà còn giúp nhiều nàng cao ráo, thanh mảnh lên trông thấy. Váy suông cho thân hình thon gọn và đôi chân dài. Rất nhiều bạn gái có chiều cao khiêm tốn và 3 vòng không như ý lựa chọn loại váy này để tự tin diện hè.

cô nàng thừa cân-6

cô nàng thừa cân-7

Chiếc váy suông không chỉ giấu đi vòng eo bánh mì mà còn giúp nhiều nàng trở nên thon gọn, thanh mảnh lên trông thấy.

6- Một chiếc túi, ví to bản màu sắc nổi bật

Chắc hẳn những cô nàng thừa cân chẳng bao giờ muốn thân hình mập mạp của mình bị mọi người để ý, vậy tại sao nàng lại không thử sử dụng một chiếc ví, túi xách to bản  có màu sắc nổi bật để đánh lạc hướng người nhìn nhỉ?

cô nàng thừa cân-8

cô nàng thừa cân-9

5- Giày cao gót

Đây là món phụ kiện không thể thiếu cho những cô nàng mũm mĩm muốn trông cao, mảnh hơn. Lựa chọn hoàn hảo là những đôi giày có gót vuông vừa phải, chiều cao phù hợp với tỉ lệ của cơ thể bạn để bạn trông không quá chênh vênh trên đôi giày cao gót hay quá nặng nề với một đôi giày đế vuông.

cô nàng thừa cân-10

Đây là món phụ kiện không thể thiếu cho những cô nàng thừa cân muốn trông cao, mảnh hơn.

cô nàng thừa cân-11

Đôi giày cao gót cũng là điểm quyết định sự hoàn hảo của bộ trang phục của bạn.

Lê Quỳnh (Theo Phunutoday)