Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona – Vẻ đẹp toàn diện đẳng cấp quốc tế

Không chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến thế giới vào thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Viện Mona còn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào thẩm mỹ

Thành lập vào năm 2010, trong suốt gần 10 năm hoạt động, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona (tiền thân là Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Monalisa) đã có cơ hội phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Đến nay, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona là một trong số ít đơn vị được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động và vinh dự nhận Giấy chứng nhận đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Á hậu Tú Anh luôn tin tưởng Thẩm Mỹ Viện Mona (tiền thân là TMV Monalisa).

Niềm tự hào của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona là công nghệ thẩm mỹ bằng Laser Picosure. Laser Picosure là phát minh đột phá của viện Laser Hoa Kỳ, được FDA công nhận là công nghệ Laser hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Siêu Laser này có khả năng trị tận gốc mọi loại nám, tàn nhang, giúp trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông và các bệnh ngoài da khác qua 1 lộ trình mà không tái phát.

Diễn viên Mai Thu Huyền rất hài lòng với phương pháp thẩm mỹ của Mona.

Bằng sự nhạy bén của mình, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona đã trở thành đơn vị đầu tiên được chuyển giao ứng dụng Laser Picosure vào thẩm mỹ tại Việt Nam. Các liệu trình điều trị bằng Laser Picosure của Mona rất đa dạng: Xóa xăm, Trẻ hoa da, Trị nám, Trị tàn nhang….Mona đã chữa trị thành công hơn 10.000 khách hàng, và 99% khẳng định đạt hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ tiêu chuẩn quốc tế

Để có thể trở thành đơn vị làm đẹp hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona phải đảm bảo là những người giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm với nghề.

Đứng đầu là bác sĩ Dương Mạnh Chiến – giảng viên bộ môn Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội từ năm 2013. Anh đã hoàn thành xuất sắc khóa học về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại University of Pittsburgh Medical Center (Hoa Kỳ) năm 2016 và có 5 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Xanh-Pon.

Bác sĩ Dương Mạnh Chiến, một trong những bác sĩ thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực công nghệ Laser, chuyên viên Lê Toàn – chuyên viên hàng đầu về da và Laser với nhiều năm công tác trong và ngoài nước. Anh được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn.

Chuyên viên Lê Toàn – chuyên viên ứng dụng công nghệ Laser tại Mona.

Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu

Không chỉ đứng đầu về nơi chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Mona còn sở hữu công nghệ hiện đại nhất, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, lộ trình thẩm mỹ tại Mona luôn tuân theo những quy trình tiêu chuẩn:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị trước khi làm đẹp

– Chuẩn bị phòng, dụng cụ vô trùng sạch sẽ đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm trong quá trình điều trị.

– Thực hiện một số xét nghiệm về sức khỏe nếu phải phẫu thuật.

Bước 3: Tiền hành thẩm mỹ

Bước 4: Tái khám sau làm đẹp

Quy trình thẩm mỹ và điều trị tại Mona luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Mona đã và đang không ngừng trau dồi để hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Nêu cao tinh thần “Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại”, toàn thể nhân viên Mona sẽ luôn nỗ lực phục vụ khách hàng, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Đến với Mona, phái đẹp sẽ luôn mỉm cười vì vẻ đẹp hoàn hảo của bản thân.

Chính những lời cảm ơn của khách hàng là động lực để Thẩm Mỹ Viện Mona vững bước trên con đường chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho phái nữ.

THẨM MỸ QUỐC TẾ MONA

Địa chỉ: 198 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Hotline:  0963 198 198

0936 198 198

Gmail:      thammyvienmona@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phuntheuthammy.mona/

https://thammyvienmona.vn/tham-my-vien-quoc-te-mona/

Website:     https://thammyvienmona.vn/

 

Mỹ Hạnh/ Theo baodansinh