12 năm và cái kết cho ‘’cuộc tình thế kỷ’’ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt

(Phunubeo.vn) - "Cuộc hôn nhân thế kỷ’’ của hai ngôi sao hàng đầu Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ đi vào hồi kết khiến nhiều người bất ngờ.

Từ việc cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Mr.Mrs.Smith”, sau đó hai ngôi sao hàng đầu Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt đã bắt đầu có lịch hẹn và những cuộc gặp gỡ trên mức thân mật, với tần suất dày đặc.

Cuộc gặp gỡ cứ thế tiếp diễn ngày này sang tháng khác, suốt 10 năm liền. Trong khi đó, Brad Pitt là người đã có gia đình, nhưng anh ta sẵn sàng từ bỏ vợ của mình để đến với cô nhân tình Angelina Jolie . Và cái kết cho 10 năm “gặp gỡ’” ấy là một đám cưới được diễn ra. Rõ ràng trong đám cưới này, ngôi sao nữ Angelina Jolie đã trở thành người thứ 3, khiến hạnh phúc gia đình người khác tan vỡ.

cuộc hôn nhân thế kỷ

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt hôm 20/9 vừa qua.

Bằng tài năng và vẻ đẹp cuốn hút của mình, Angelina Jolie vẫn chinh phục được những con người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới nên họ sẵn sàng tha thứ cho “tội danh” người thứ 3 của cô.

Những cái nắm tay và những ánh nhìn trìu mến mà cặp đôi này dành cho nhau khi sánh bước trên thảm đỏ hay cùng nhau tham gia các sự kiện khiến người chứng kiến phải ganh tỵ. Bởi thế, tình yêu của họ còn được  người hâm mộ ưu ái dành cho cái tên như  “cuộc hôn nhân thế kỷ’’, “cuộc hôn nhân trong mơ’’.

cuộc hôn nhân thế kỷ

Lý do mà Angelina Jolie đưa ra khi đệ đơn ly hôn không phải do người thứ 3.

Tuy nhiên, sau 10 năm yêu và 2 năm chính thức là vợ chồng, “cuộc hôn nhân thế” kỷ này đã khép lại và đi vào hồi kết bằng việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào ngày hôm qua (20/9).

Nguyên nhân mà nữ ngôi sao này tiết lộ tuy không phải do người thứ 3 gây ra mà bởi giữa cô và Brad Pitt bất đồng trong cách giáo dục cũng như chăm sóc con cái. Hiện tại 2 ngôi sao hàng đầu này có tất cả 6 người con, trong đó có 3 người con ruột và 3 người con nuôi. Tuy nhiên, trong cách suy nghĩ của nhiều người thì họ hồ nghi về vấn đề, liệu rằng Brad Pitt lại đang có thêm nhân tình nào khác bên ngoài, và bị Angelina Jolie phát hiện ra và chính điều này đã đưa cô đến quyết định ly hôn?

cuộc hôn nhân thế kỷ

Hiện tại 2 ngôi sao hàng đầu nước Mỹ có tất cả 6 người con.

Nhiều người cũng cho rằng, hồ nghi trên rất dễ là sự thật bởi trước đây Brad Pitt từng ruồng bỏ người vợ cũ của mình là cô Jennifer Aniston, chỉ sau vài tháng đóng phim cùng Angelina Jolie. Việc một người chồng trước đây từng dễ dàng từ bỏ người vợ của mình để đến với nhân tình mới thì nay người đàn ông ấy rất dễ tái lại lần 2 và thậm chí là nhiều lần sau đó cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, khi Brad Pitt lại ngày càng trở nên phong độ và đẹp trai thì Angelina Jolie do tuổi tác và bệnh tật (cô đã phải trải qua những cuộc phẫu thuật để cắt bỏ ngực và buồng trứng), chắc chắn không còn vẻ đẹp cuốn hút như ngày xưa.

cuộc hôn nhân thế kỷ

Cuộc hôn nhân thế kỷ kéo dài 12 năm đã kết thúc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cũng có ý kiến cho rằng, việc ly hôn giữa hai ngôi sao hàng đầu nước Mỹ này là cái kết tất yếu cho người thứ 3, nghĩa là trước đây Angelina Jolie từng giành giật chồng của người khác thì nay sẽ có người khác giành lại với mình. Nhiều người cũng cho rằng, cuộc hôn nhân được xây dựng trên nỗi đau và giọt nước mắt của người khác chắc chắn sẽ không bao giờ được bền vững.

Đỗ Tính/Gia đình Việt Nam